เข้าชมหน้าเวอร์ชั่นใหม่ >>>>คลิก<<<<
ระบบสมาชิก
สมัครสมาชิก | ลืมรหัสผ่าน
หน้าแรก ชีรีย์เกาหลี ดูทีวีย้อนหลัง แฟนไทยตลาด
ผู้หญิง
ฟังเพลง
เล่นเกมล์ ท่องเที่ยว
อัตราโฆษณา | ติดต่อเรา  
Glory Jane – Man of Honor
ซีรี่ย์เกาหลี Glory Janeหรืออีกชื่อหนึ่ง ซีรี่ย์เกาหลีMan of Honor คิมยองควาง (ชอนจองมยอน) เป็นนักเบสบอลในทีมลีกเล็กๆ อดีตนักตีที่ 4 ของทีมเมเจอร์ลีก เป็นคนที่มีความเชื่อมั่นและไม่เคยหยุดความพยายามที่จะกลับมารุ่งเรืองและมีชื่อเสียงอีกครั้งเ เข้าชมแล้ว ( 3827 ) ครั้ง
My Girl รักหมดใจ ยัยกะล่อน
จู ยูริน เป็นมัคคุเทศน์คอยดูและนักท่องเที่ยวในเกาะเชจู เธอสามารถพูดได้หลายภาษาไม่ว่าจะเป็นภาษาจีน และญี่ปุ่น เพราะเธอเดินทางตามพ่อที่ชอบย้ายบ้านไปอยู่ต่างประเทศไม่ว่าจะเป็น จีน ญี่ปุ่น ฮ่องกง อยู่มาวันหนึ่งระหว่างที่เธอรอลูกทัวร์มาถึงสนามบิ เข้าชมแล้ว ( 5232 ) ครั้ง
Haru An Unforgettable Day in Korea
สำหรับ ละครเรื่อง 'HARU' มีบรรดานักแสดงฮันรยูสตาร์ชั้นนำเข้าร่วม อาทิ ยูโนยุนโฮ (U-know Yunho), บิ๊กแบง (BIGBANG), ฮันแชยอง (Han Chae Young), คิมบอม (Kim Bum), พัคชีฮู (Park Shi Hoo) และ อีดาแฮ (Lee Da Hae) โดยละครเรื่องนี้จะถ่ายทอดความงดงา เข้าชมแล้ว ( 7649 ) ครั้ง
You're Beautiful
โคมินยอ เป็นซิสเตอร์ผู้มีความตั้งใจที่จะรับใช้ศาสนา แต่แล้วเรื่องวุ่นวายก็เกิดขึ้น เมื่อ โคมินนัม พี่ชายฝาแฝดของ โคมินยอ ที่เป็นสมาชิกของวงดนตรีไอดอล A.N.JELL ประสบอุบัติเหตุจนไม่สามารถไปร่วมแสดงกับวงได้ โคมินยอ จึงถูกร้องขอให้ต้องปลอมตัวเป เข้าชมแล้ว ( 6696 ) ครั้ง
49 Days
ชินจีฮยอน หญิงสาวแสนสวยที่กำลังจะมีชีวิตที่สุขสดใส และกำลังจะแต่งงานกับ คังมินโฮ คู่หมั้นหนุ่มแสนดี แต่แล้ววันหนึ่งเหตุการณ์ไม่คาดคิดก็เกิดขึ้น! ชะตาชีวิตของจีฮยอนกำลังจะถูกทดสอบ เมื่อ จีฮยอน ต้องมาประสบอุบัติเหตุทางรถยนต์อย่างรุนแรง จนเธอต เข้าชมแล้ว ( 3798 ) ครั้ง
Baker King, Kim Tak Goo
คิมทักกูเป็นลูกชายคนโตของกูอินจง ที่เป็นประธานของอาณาจักรซัมฮวา ซึ่งเป็นเหมือนตำนานของด้านทำขนม ถึงแม้ว่าเขาจะมีพรสวรรค์ในด้านทำขนมมาก และดูเหมือนว่าเขาจะต้องรับหน้าที่ต่อจากพ่อที่เป็นประธาน ครอบครัวกูอินจงกลับมาขโมยการรับตำแหน่งนี้จากเขาไป เข้าชมแล้ว ( 3620 ) ครั้ง
Miss Ripley
ซีรี่ส์เกาหลี Miss Ripleyเป็นซีรี่ย์ที่สร้างมาจากชีวิตจริงของ ชิน จองอา อาจารย์มหาวิทยาลัยและผู้ดูแลศิลปะที่มหาวิทยาลัย Dongguk ที่มีการปลอมแปลงเครดิตเพื่อให้ตัวเองได้เข้าทำงาน ซีรี่ย์เกาหลี Miss Ripley ในฉบับ ซีรี่ย์ ได้กล่าวถึงชีวิตของ มิ เข้าชมแล้ว ( 3087 ) ครั้ง
Poseidon
ซีรี่ย์เกาหลี Poseidonเป็นซีรี่ส์ที่เกี่ยวข้องกับเรื่องราวของเจ้าหน้าที่พิเศษที่รักษาอธิปไตยทางน่านน้ำ และคอยดูแลความสงบเรียบร้อยบนชายฝั่งทางทะเลเกาหลีใต้ ซีรี่ส์เกาหลี Poseidon ได้รับ ”Choi Si-Won” ชเวชีวอน แห่ง Super Junior มารับบทเป็นเจ้ เข้าชมแล้ว ( 3456 ) ครั้ง
IRIS นักฆ่าล่าหัวใจเธอ
2 สุดยอดสายลับแห่งองค์กร National Security System (NSS) ของเกาหลีใต้นาม ฮยอนจุน Hyun-jun รับบทนี้โดย อีบยองฮอน (Lee Byun Hun) และ Sa Woo ซาวู รับบทนี้โดย จองจุนโฮ (Jeong Jun-Ho) ทั้งคู่เป็นสุดยอดสายลับที่เก่งที่สุดในองค์กรแห่งนี้ ทั้งคู่เปร เข้าชมแล้ว ( 3892 ) ครั้ง
Romance Town
Romance Town ได้นางเอกของเรื่อง ซองยูริ นางเอกเจ้าบทบาท ซองยูริรับบทเป็น โนซุนกึม หญิงสาวน่ารัก เธอเชื่อว่า เธอเกิดมาเพื่อเป็นแม่บ้าน เพราะทั้งแม่และยายของเธอก็เป็นแม่บ้านเช่นกัน ซุนกึม เธอเป็นคนที่กล้าหาญและกลัวงานหนัก เธอผ่านชีวิตที่ยากลำ เข้าชมแล้ว ( 2540 ) ครั้ง
Scent of a Woman
Scent of a Woman ซีรีย์ โรแมนติก ที่ได้นักแสดงมากฝีมืออย่าง คิมซอนอา และอีดงวุค ซึ่งอีดงวุคเขาเพิ่งจะปลดประจำการ วันที่ 20 มิ.ย. หมาดๆ และเริ่มถ่ายทำเรื่องนี้ทันที โดย ละครเรื่องนี้จะเป็นละครแนวโรแมนติกคอมเมดี้ ที่เซ็ตสถานที่ถ่ายทำไว้ตามรีส เข้าชมแล้ว ( 3440 ) ครั้ง
Warrior Baek Dong Soo
Warrior Baek Dong Soo เป็นซีรีย์เกาหลีที่น่าจับตามองอีกเรื่อง โดยเฉพาะเรื่องนี้ได้ยูซึงโฮ หรือฉายาโซจีซบตัวน้อย หนุ่มน้อยที่เราๆ คุ้นหน้ากันดีจากซีรีย์เกาหลีโบราณหลายๆ เรื่อง อาทิเช่น Queen Seon Duk, The King and I และ The Legend รวมไปถึงซี เข้าชมแล้ว ( 3930 ) ครั้ง
I Need Romance
ซีรีย์เกาหลีเรื่อง I need romance จะคล้ายกับซีรีย์ยอดฮิตเรื่อง “Sex and the City” ของอเมริกา เรื่องราวของสาวโสด 3 คน Sun Woo In Young ,Kim Sung Soo และ Park Seo Yeon กี่ยวกับการค้นหาความโรแมนติกหอมหวานและความปรารถนาในความสำเร็จของสาววัยทำ ง เข้าชมแล้ว ( 4099 ) ครั้ง
Ojakgyo Brothers
'Ojakgyo Brothers' เล่าถึงเรื่องราวของคู่สามีภรรยาฮวังที่มีลูกชาย 4 คน และอาศัยอยู่ในครอบครัวใหญ่ ส่วนยูอี รับบทเป็น แพกจาอึน ที่มาปรากฎตัวต่อหน้าครอบครัวฮวังในวันหนึ่ง แพกจาอึนเติบโตในครอบครัวที่ร่ำรวย แต่เมื่อวันหนึ่ง พ่อของเธอเกิดหายตัว เข้าชมแล้ว ( 4436 ) ครั้ง
เมนูแฟนไทยละคร
ดูการ์ตูน
ดูซิทคอมย้อนหลัง
ดูละครย้อนหลัง
Korea Variety Show
ดูรายการพิเศษ
ดูรายการช่อง 3
ดูรายการช่อง 5
ดูรายการช่อง 9

เมนูแฟนไทยละคร
ข่าว บันเทิง วาไรตี้
ข่าวเด่นวันนี้ เล่นเกมส์ ดูดวง
ข่าวบันเทิง ฟังเพลง ท่องเที่ยว
ข่าวกีฬา ดูหนัง ผู้หญิง
ข่าวต่างประเทศ ดูทีวี เซ็กส์ความรัก
  ฟังวิทยุ สัตว์เลี้ยง
บริการ ดูซีรีย์เกาหลี บทกลอน
แฟนไทยตลาด ดูทีวีย้อนหลัง ตกปลา
หางาน รูปภาพ  
เว็บบอร์ด รูปภาพ SEXY GIRL  
  วีดีโอคลิป  
WWW.FANTHAI.COM
ติดต่อเรา • ร่วมงานกับเรา • ข้อกำหนด • นโยบายความเป็นส่วนตัว • ลงโฆษณา ติดต่อโฆษณา : 02-5783907-8 จันทร์-ศุกร์ 9.00น. - 18.00น. Copyright © 2012 FanThai.com All rights reserved.